วันที่ 19 กรกฎาคม 2567 ดร.พรพิพัฒน์ ตั้งจิตรวัฒนากุล ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูโรงเรียนวังตะกูราษฎร์อุทิศ ได้ร่วมต้อนรับ นายสุริยา ทองจรัส เนื่องในโอกาสได้รับการบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังตะกูราษฎร์อุทิศ และแขกผู้มีเกียรติร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องร่มตะกู โรงเรียนวังตะกูราษฎร์อุทิศ