วันที่ 24 กรกฎาคม 2567 ดร.พรพิพัฒน์ ตั้งจิตรวัฒนากุล ผู้อำนวยการโรงเรียน นายสุริยา ทองจรัสรองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูโรงเรียนวังตะกูราษฎร์อุทิศ ได้ให้การต้อนรับ นายวณัฐพงค์ ทองคำ รองผอ.สพม.พิจิตร และคณะนิเทศ ที่ได้มานิเทศติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา โรงเรียนคุณภาพและโรงเรียนแข่งขันสูง โรงเรียนวังตะกูราษฎร์อุทิศ เพื่อให้มีประสิทธิภาพ และให้การแนะนำช่วยเหลือการดำเนินงานด้านต่างๆที่ส่งผลต่อคุณภาพของนักเรียน ให้บรรลุตามมาตรฐานของหลักสูตรและมาตรฐานของการประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา