วันที่ 26 กรกฎาคม 2567 ดร.พรพิพัฒน์ ตั้งจิตรวัฒนากุล ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู และนักเรียนโรงเรียนวังตะกูราษฎร์อุทิศ จัดพิธีวางพานพุ่ม เปิดกรวยกระทงดอกไม้ธูปเทียนแพ ถวายพระพรชัยมงคลลงนามถวายพระพร และทำกิจกรรมจิตอาสา เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทร รามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ อาคารอเนกประสงค์โรงเรียนวังตะกูราษฎร์อุทิศ