วันที่ 31 กรกฎาคม 2567 นักเรียนโรงเรียนวังตะกูราษฎร์อุทิศ ได้เข้าร่วมอบรมโครงการอบรมให้ความรู้ เยาวชนสดใส ห่างไกลยาเสพติด ประจำปี 2567 ซึ่งจัดโดยเทศบาลตำบลวังตะกู โดยนางศิรินาถ บัวมั่น ที่ปรึกษานายกเทศมนตรีตำบลวังตะกู เป็นประธานในการเปิดโครงการอบรม ณ อาคารอเนกประสงค์โรงเรียนวังตะกูราษฎร์อุทิศ เพื่อเป็นการสร้างความรู้ความเข้าใจให้เด็กและเยาวชนได้มีภูมิคุ้มกันด้านป้องกันและห่างไกลยาเสพติด

ใส่ความเห็น